Chính sách vận chuyển

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đặt hàng vào giao nhận sản phẩm cho quý khách. Công ty Cổ phần Panoma Việt Nam xin đưa ra quy định về việc giao hàng và nhận hàng như sau:

1. Chính sách giao hàng

a. Quý khách hàng có thể nhận hàng tại các điểm: kho hàng hoặc văn phòng của công ty.

Trong trường hợp quý khách hàng muốn nhận hàng tại nơi khác (công trình sản xuất, nhà máy sản xuất, văn phòng công ty hay gia đình...) chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nơi bằng dịch vụ của các công ty vận chuyển. Chi phí vận chuyển khách hàng thanh toán 100% hoặc theo thỏa thuận của bên hai bên mua và bán.

- Thời gian giao hàng trong Hà Nội: thông thường là 01 ngày (nếu hàng hóa có sẵn trong kho)

- Thời gian giao hàng đến các địa phương khác: 01 - 03 ngày (nếu hàng hóa có sẵn trong kho)

b. Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận (theo thỏa thuận phù hợp nhất với khách hàng). Chúng tôi sẽ gửi biên bản giao nhận hàng hóa cùng với hàng hóa qua đơn vị vận chuyển trung gian. Một số chứng từ khác đi kèm (CO, CQ,...), Hợp đồng, Hóa đơn...chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh tới tận tay khách hàng hoặc khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng để lấy hoặc hình thức khác theo đề xuất của quý khách hàng.

Lưu ý: 

  • Vào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.
  • Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, Panoma phải thông báo kịp thời cho khách hàng và sẵn sàng tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng, đơn hàng (nếu muốn)

2. Chính sách nhận hàng

Sau khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa. Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại ,trầy xước, bể vỡ, bóp méo trong quá trình vận chuyển. (Xem thêm Chính sách kiểm của chúng tôi tại đây: https://panomavietnam.com/pages/chinh-sach-kiem-hang)

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách!

Chuyên gia về hệ thống điều hòa thông gió Panoma

>>Click vào đây để gửi thư góp ý.

CHUYÊN GIA VỀ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA, THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP

♻️Công ty Cổ phần Panoma Việt Nam

☎️Phòng Kinh doanh: 0966. 793. 688

☎️Phòng Kỹ thuật Tư vấn: 0967.855.559

☎️Phòng Bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm: 0966.293.988

☎️Hotline nhận phản hồi, ý kiến đánh giá của khách hàng: 024.777.8808